Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thống kê từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 17/12/15.

Lượt xem: 3,150

 1. Theo số liệu mới nhất từ Google, Bài hát "Vợ Người Ta" của ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh là xu thế chọn kiếm nổi bật nhất trong năm 2015. Được coi là 1 hiện tượng, có ca từ mộc mạc nhưng hài hước, Vợ Người Ta được rất nhiều người thích hợp và tìm kiếm trên Google.

  không tính ra, 1 điểm thú vị khác, người mua Việt Nam tỏ ra cực kỳ để ý đến vấn đề nấu nướng, lúc top 10 từ khóa "công thức" đều là các công thức ẩm thực. Trong năm nay, 1 sự kiện kinh tế xã hội là việc ký kết hiệp định TPP, một thông tin cực kỳ quan trọng, cần không với gì lạ khi TPP là định nghĩa được chọn kiếm nhiều nhất trong năm 2015.

  Thông tin từ Google cũng cho biết, "Pray for Paris" là từ khóa tăng trưởng cực nhanh, lúc chỉ trong 10 phút, đã sở hữu tới 897 triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa này. quý khách Google cũng cực kỳ thích đặt các câu hỏi như "Làm thế nào để nhận nuôi một đứa trẻ Syria mồ côi?" hay "Những người tị nạn đến từ đâu?", sau lúc cuộc khủng hoàn tại Syria nổ ra.

  Trong lĩnh vực giải trí, bộ phim "Star Wars: The Force Awakens" và ca sĩ Adele nhận được nhiều sự chú ý nhất. Bài hát "Hello" trong album "25" của nữ ca sĩ này đã trở nên một hiện tượng Internet trong năm 2015 đồng thời phá vỡ cả kỷ lục tuần trên Google chọn kiếm.

  Dưới đây là các từ khóa được đa dạng khách hàng Việt Nam chú ý nhất trong năm qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như vậy, năm 2015 đã đến các ngày cuối cùng, một năm đầy biến động của thế giới Internet. Hơn bất cứ trang web nào, số liệu chọn kiếm của Google thể hiện rõ ràng những xu hướng của Internet trong năm gần đây.

  ...
 2. Haibongbi

  Haibongbi Mới đăng kí

  không liên quan đến mình, dễ seo máy quá

Ủng hộ diễn đàn