Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thử sức với thể loại hành động võ thuật

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi hon_da_vo_tu, 29/3/15.

Lượt xem: 1,911

 1. hon_da_vo_tu Mới đăng kí

  Đây là phim ngắn võ thuật đầu tiên nhóm mình tập làm để dự thi Campus MovieFest dành cho sinh viên các trường đại học. Mời mọi người đánh giá để rút kinh nghiệm về sau :)

  ...
  Phạm Hữu Dưkvt911 thích bài viết này.
 2. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  :> ngon rồi, cho hỏi ai là chỉ đạo võ thuật thế bạn, đòn thế nhanh xíu nữa là xem phê rồi
  hon_da_vo_tu thích bài viết này
 3. alonepts

  alonepts Thành viên cấp 1

  Kích thích quá :D . Quay võ thuật chắc lia máy liên tục nhiều lắm đúng ko thớt ? có facebook mình add học học thêm với :)
  hon_da_vo_tu thích bài viết này
 4. hon_da_vo_tu

  hon_da_vo_tu Mới đăng kí

  Cả nhóm mình cùng thảo luận với nhau rồi nghĩ ra đòn đánh thôi chứ ko có ai chỉ đạo chính hết bạn. Tụi mình muốn bắt chước The Raid nên cũng lia máy nhiều, cũng khá mệt@-)
 5. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  Phim quay đẹp, ánh sáng tốt, pha hành động hấp dẫn, chỉnh màu hợp, em nghĩ có thể thêm chút contrast. Thậm chí B+W (như trong Kill Bill)

  Nhưng nội dung (cái quan trọng nhất) và kết cấu, nhịp của phim lại bị các bác lơ là. Em cũng thấy, cần thêm close-up hoặc extreme close-up vào mắt hoặc mồ hôi trên trán có thể tăng thêm độ căng thẳng (như trong Fight Club, Kill Bill) thay vì phần lớn là medium và wide shot. Các bác cũng có dùng một chút slow-motion để thay đổi nhịp của phim trước khi lên cao trào nhưng em thấy nó hơi ngắn, ko đủ để đẩy cảm xúc lên (như trong Raging Bull).

  Những giây đầu establishing shot, em nghĩ có thể dùng lateral tracking shot để tạo cảm giác về môi trường và mối quan hệ giữa hai nhân vật trong phim (như train station trong The Matrix).

  Hoặc bác có thể học tập Thành Long: vimeo.com/113439313
  hon_da_vo_tu thích bài viết này
 6. hon_da_vo_tu

  hon_da_vo_tu Mới đăng kí

  Thanks góp ý của bạn, tụi mình cũng muốn chăm chút lại mấy khoản còn thiếu đó, nhưng mà do thời gian hạn hẹp, đến hạn chót nộp bài tụi mình mới họp đủ người để quay nên làm được phần nào hay phần đó #:-s

Ủng hộ diễn đàn