Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thủ thuật "gỡ che mặt" THÀNH LONG, phần mềm nào có thể làm nên điều không tưởng này.

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi 3DKID, 3/1/17.

Lượt xem: 5,253

 1. 3DKID Banned

  Thủ thuật "gỡ che mặt" THÀNH LONG, phần mềm AI có thể làm nên điều không tưởng này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các thông tin nhạy cảm trên ảnh thường được xóa mờ trước khi chia sẻ lên mạng, nhưng một phần mềm mới có thể khiến hành động này trở nên vô nghĩa.

  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas và Cornell (Mỹ) cho biết việc che những chi tiết cần bảo mật như khuôn mặt, biển số xe… sẽ sớm lạc hậu vì ứng dụng hiện đại sẽ giải mã được ảnh gốc.

  Sử dụng công cụ học sâu (deep learning), phần mềm AI xác định được 71% các khuôn mặt và chữ số. Tỷ lệ này tăng lên tới 83% nếu máy tính được phép đoán 5 lần. Trong khi đó, khả năng nhận diện của con người chỉ đạt 0,2%. Dù thuật toán không khôi phục được ảnh gốc, nó có thể dựng lại hình ảnh tương tự dựa trên những gì nó nhìn thấy.

  Ứng dụng này được đánh giá là mối nguy hiểm với sự riêng tư trên Internet vì có thể xác định được chi tiết đã xóa bằng công cụ Pixelate của Photoshop hay công cụ của YouTube (cho phép làm mờ người và vật thể khi đăng video).

  Tuy phần mềm chưa thực sự hoàn hảo và vẫn đang được phát triển, các nhà nghiên cứu khuyến cáo người dùng rằng không gì có thể che giấu mãi mãi một khi thông tin đã xuất hiện trên Internet.

  Chia sẻ bởi 3DKID

  ...
  hatay1712 thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn