Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thủ thuật tăng tốc độ của wifi dùng mạng cáp quang

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ToanDN, 5/9/16.

Lượt xem: 854

 1. ToanDN Mới đăng kí

  Hôm nay cáp quang viettel chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tăng tốc độ của wifi.
  Ngày nay, hầu hết các công việc quản lý và truyền tải dữ liệu đều được xử lý bằng công nghệ số. Cũng vì thế thời đại ngày nay thường được gọi với cái tên cuộc sống số, thứ mà không thể tồn tại nếu không có internet.nếu bạn thường xuyên bị chậm tiến độ công việc , bỏ lỡ cơ hội vì đường truyền mạng chậm và không ổn định, hãy kiểm tra tốc độ mạng cáp quang để đảm bảo tốc độ đường truyền cũng như cách khắc phục nhanh nhất nếu có sự cố xảy ra.
  Tại sao chúng ta nên kiểm tra tốc độ đường truyền của internet viettel?
  Trước khi lắp đặt mạng Viettel, chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng những khả năng phát sinh làm cho mạng chậm khi sử dụng. Đó có thể là do đường truyền của máy tính hay lỗi do điện thoại. Hãy nhập “begin test” trong google hoặc download một file để xem tốc độ truyền mạng nhanh hay chậm từ đó có thể kiểm tra tốc độ truyền của wifi do nhà mạng cung cấp. Ở bước này, các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn một cách cẩn thận nếu bạn có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet cáp quang viettel giá rẻ.

  [​IMG]

  Nguyên nhân dẫn đến tốc độ internet chậm hơn bình thường:
  Nhiều người dùng wifi:
  Đó là khi mật khẩu wifi nhà bạn được chia sẻ hào phóng cho nhiều người xung quanh. Khi có nhiều máy cùng truy cập một lúc, cũng giống như nhiều phương tiện giao thông đi trên đường vào giờ cao điểm vậy, đến lúc nào đó sẽ xảy ra ách tắc và cần có một khoảng thời gian mới có thể lưu thông trở lại, sẽ dẫn đến tốc độ đường truyền ngày một giảm và chập chờn hơn. Do vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thoát mạng chung từ một số máy và nên dùng ít máy truy cập cùng thời điểm nhất có thể để đảm bảo đường truyền khỏe và không có các sự cố không mong muốn xảy ra.
  Chúng ta nên tắt modem 3 phút
  Đôi khi, thiết bị điện tử cũng cần được nghỉ ngơi giống như con người vậy. Thỉnh thoảng, hãy cho modem wifi được xả hơi bằng cách tắt đi trong2-3 phút rồi reset lại. Ngoài ra hãy lau chùi wifi thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào thiết bị gây nên cản trở tốc độ mạng nhà bạn.
  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm gia cap quang viettel hãy vào tìm hiểu ngay nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn