Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, dễ dàng, tiết kiệm tại dangkynhanhieu.net.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dangkynhanhieu68, 27/1/16.

Lượt xem: 831

 1. dangkynhanhieu68 Mới đăng kí

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, dễ dàng, tiết kiệm tại dangkynhanhieu.net.vn

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu
  chỉ được xác lập khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ. Các quy định pháp luật hiện nay về bảo hộ nhãn hiệu áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên, để chấp nhận bảo hộ nhãn hiệu của người đăng ký trước dựa vào ngày nộp đơn.

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu không bị bắt buộc bời quy định của Luật Sở Hữu Trí Tuệ nhưng để đảm bảo cho quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như tránh bị làm giả, làm nhái hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường quý doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu để đảm bảo lợi ích của chính mình.

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu chỉ mất thời gian khoảng 3 ngày soạn hồ sơ và hoàn thành thủ tục đăng ký.

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Đông Dương tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thẩm định trên 20.000 đơn đăng ký nhãn hiệu trong thời gian qua siêu nhanh, siêu tiết kiệm với chi phí từ 1.500.000 đồng cho 6 sản phẩm, dịch vụ bao gồm lệ phí nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (5%). VD: nhãn hiệu “Contona” cần đăng ký cho nhóm: Văn phòng phẩm gồm: (1) viết, (2) tập, (3) bìa hồ sơ, (4) thước, (5) tẩy (gôm), (6) sổ tay tổng phí là 1.575.000 luôn VAT 5%.

  Công ty Sở Hữu Trí Tuệ Đông Dương với đội ngũ hơn 5 luật sư, 7 chuyên viên nhiều kinh nghiệm tận tâm phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi có thời gian dài trải nghiệm thực tế và không ngừng nghiên cứu chuyên sâu về trình độ chuyên môn sẽ cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu quý khách hãy gửi mẫu nhãn hiệu cần đăng ký và cho biết sản phẩm/dịch vụ cần bảo hộ qua địa chỉ email:nhanhieu@tuvanluatvietnam.vn và để lại số điện thoại, tên người cần liên hệ sẽ có chuyên viên phụ trách gọi điện thoại cho quý khách hoặc quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp đến0938.373.373 hoặc 0943.117.117 gặp LS Hải để được tư vấn đầy đủ, tất cả mọi vấn đề về các quy định đăng ký, sử dụng và giải quyết các vấn đề khác liên quan đến đăng ký và quản trị nhãn hiệu.

  CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐÔNG DƯƠNG
  VP1:
  60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0938 373 373 - 0943 117 117
  Email: nhanhieu@tuvanluatvietnam.vn. Website: dangkynhanhieu.net.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn