Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thủ tục thành lập công ty nhanh, rẻ, tận nơi tại dongduong.net

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dangkynhanhieu68, 25/1/16.

Lượt xem: 498

 1. dangkynhanhieu68 Mới đăng kí

  Thủ tục thành lập công ty nhanh, rẻ, tận nơi tại dongduong.net

  Thủ tục thành lập công ty là các thủ tục cần thiết để thành lập một doanh nghiệp mới. Công Ty Tư Vấn Và Kế Toán Đông Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, tư vấn và lập các báo cáo hàng tháng liên quan đến hoạt động công ty như báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán năm.

  Thủ tục thành lập công ty thực hiện tận nơi, trọn gói siêu tiết kiệm với mức chi phí chỉ 2.000.000 đã bao gồm lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế, khắc dấu (dấu tròn), hồ sơ khai thuế ban đầu, bố cáo thành lập, hồ sơ góp vốn sau khi ĐKKD.

  Thủ tục thành lập công ty tại dongduong.net rất đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (sao y chứng thực/công chứng), chứng chỉ hành nghề (nếu doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề có yêu cầu chứng chỉ), chứng minh vốn pháp định (nếu doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định). Chúng tôi sẽ lấy hồ sơ tận nơi và trả hồ sơ tận nhà quý khách, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Thủ tục thành lập công ty tại dongduong.net quý khách sẽ được Tư vấn luật Doanh nghiệp, luật thuế và pháp luật có liên quan, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty, tư vấn về các lĩnh vực ưu đãi thuế, tư vấn về các địa bàn ưu đãi thuế; tư vấn về các lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, tư vấn và thực hiện các thủ tục sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tư vấn chính sách thuế áp dụng đối với doanh nghiệp, tư vấn thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện mở chi nhánh, địa điểm sản xuất, văn phòng đại diện, tư vấn các khía cạnh pháp lý để ngăn ngừa các khả năng tranh chấp.

  Thủ tục thành lập công ty đối với những ngành nghề thông thường: 03 ngày làm việc, đối những ngành nghề cần tham khảo ý kiến của các cơ quan nhà nước khác có thẩm: 03 ngày kể từ ngày có kết quả trả lời của các cơ quan đó. Tuy nhiên chúng tôi có quan hệ và kinh nghiệm có thể giúp thúc đẩy hồ sơ của khách hàng có kết quả nhanh hơn

  Khách hàng chỉ cần liên hệ tại địa chỉ 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, HCMC, chúng tôi gồm có các đơn vị:
  Công ty Luật Credent: Tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng tại toà các cấp;
  Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương: Dịch vụ kế toán;
  Công ty Tư Vấn Tài Chính-Thuế Đông Dương: Dịch vụ tư vấn tài chính, thuế;
  Công ty Kiểm Toán Thái Bình Dương: Dịch vụ kiểm toán;
  Công ty Khắc Dấu Đông Dương: Dịch vụ khắc dấu.

  ...

Ủng hộ diễn đàn