Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thú vị bộ ảnh tái hiện lại các bức tranh cổ điển .

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Thiên Ma, 9/1/13.

Lượt xem: 4,157

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  ( Dân trí) - Maisie Broadhead, một nghệ sĩ sống ở Lon don (Anh) đã dành nhiều thời gian để tái hiện lại một cách chi tiết một số bức tranh nổi tiếng của những họa sĩ bậc thầy bằng nghệ thuật nhiếp ảnh.

  Dự án ảnh đầy thú vị này của Maisie Broadhead mang tên “Taking the Chair” đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới nhiếp ảnh cũng như cư dân mạng bởi sự sáng tạo và tỉ mỉ trong từng bức ảnh. Được sự giúp đỡ của mẹ mình là bà Caroline, Maisie Broadhead đã chọn bảy kiệt tác nghệ thuật của các họa sĩ bậc thầy như Johannes Vermeer, họa sĩ người Hà Lan thời Baroque, nổi tiếng với các tác phẩm về đời sống hiện thực và Velasquez, họa sĩ thiên tài người Tây Ban Nha. Điểm đặc biệt là trong các bức tranh này đều xuất hiện hình ảnh của những chiếc ghế.
  Các yếu tố trong các bức tranh gốc được thay thế những đồ vật hiện đại tượng trưng, còn các nhân vật trong tranh được thay thế bằng các thành viên trong gia đình của Maisie Broadhead. Để tăng "chất" hội họa cho các bức ảnh chụp của mình, Maisie Broadhead đã phải nhờ đến công nghệ Photoshop.

  Cùng ngắm bộ ảnh tái hiện các kiệt tác nghệ thuật của Maisie Broadhead:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  Kohaku Nashi, Ngọc Lully, Baolambor1 người khác thích bài viết này.
 2. CrazyD

  CrazyD Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn