Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thư viện khổng lồ Brush trong Illustrator không phải ai cũng biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi moon95, 22/8/16.

Lượt xem: 5,689

 1. moon95 Thành viên cấp 2

  Hôm nay mới phát hiện ra một công cụ thần thánh trong Illustrator, rất phù hợp cho bạn nào lười vẽ :)) Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 nguồn thư viện khổng lồ Brush trong Illustrator mà không phải ai cũng biết được.

  Trước tiên mở phần mềm Illustrator rồi tạo 1 file mới, sau đó chọn công cụ Brush. Tiếp đó click vào biểu tượng ở dưới bên góc trái, ở đây ta có thể thấy 1 thư viện nét bút dành cho rất nhiều Brush khác nhau, đây là 1 thư viện khổng lồ mà có vô vàn những nét bút, màu sắc khác nhau đủ để sử dụng cho bản thiết kế của bạn.

  AeRefxZ.jpg
  Bây giờ mình sẽ demo một số nét bút Brush cho bạn xem nhé.
  Brush này tên là Arrows_Special, có thể tạo ra các nét vẽ theo hình mũi tên theo ý mà mình muốn như thế này. Chỉ cần click chọn nét bút là mình có thể vẽ được hình mong muốn.

  WyBTk37.jpg
  Brush Artistic_ChalkCharcoalPencil – Đây là nét bút có dạng nét xước, giống như kiểu nét viết phấn. Trong nhóm Brush Artistic thì có rất nhiều kiểu nét bút khác nhau, bạn có thể tự khám phá thêm.

  Yiq5KGn.jpg
  Border – trong Border có rất nhiều nét bút giống như cấu trúc của 1 đường bao, đường viền. Ngoài việc vẽ các đường như ý muốn bằng Brush bạn hoàn toàn có thể sử dụng đường Outline. Chỉ cần vẽ 1 hình chữ nhật sau đó chọn nét bút thì sẽ được 1 đường Outline như ý muốn và bạn có thể dễ dàng thay đổi đường khác. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra đường viền với thư viện có sẵn ở đây rất dễ dàng và sinh động.

  [​IMG]
  – Decorative, mình chọn nhóm đầu tiên là Decorative_Banner and Seals, trong nhóm này có rất nhiều các biểu tượng như ruy băng, banner.. Ở đây ngoài việc vẽ bằng Brush ta có thể vẽ bằng công cụ Pentool theo đường cong như mong muốn.

  [​IMG]
  Decorative Scatter:

  nBlR9Zv.jpg
  Trên đây mình chỉ demo một vài Brush đẹp đẹp thôi, còn vô vàn những nét brush khác trong thư viện đẹp và sinh động giúp cho việc thiết kế của bạn nhanh hơn và đưa ra nhiều ý tưởng hay hơn, hãy tự tìm hiểu thêm nhé.

  Hy vọng bài viết này sẽ đem lại ý tưởng gì đó cho việc thiết kế của bạn.

  ...
  bui manh thang thích bài viết này
 2. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  Up lên cái gì đó đi chứ đừng quảng cáo trá hình
  moon95 thích bài viết này
 3. rido-hung8x

  rido-hung8x Thành viên cấp 2

  cần lắm 1 đường link ...:-w
  moon95 thích bài viết này
 4. T.D. Khoa

  T.D. Khoa Thành viên cấp 1

  rido-hung8x cái này có trong thư viện của Ai rồi bạn ơi. ko phải tải rồi bỏ vào mà cần đường link. hình 1 có cách lấy nó kìa ~X(
  moon95 thích bài viết này
 5. moon95

  moon95 Thành viên cấp 2

  LyCongTruong MÌnh đâu có quảng cáo cái gì đâu bạn :))
 6. thimeo

  thimeo Banned

  hay
  moon95 thích bài viết này
 7. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  moon95 link tải chuyển hướng về website của bạn mà bảo k quảng cáo à??? hay đang cày backlink??? sợ hay sao giờ gỡ ra rồi
 8. moon95

  moon95 Thành viên cấp 2

  À. Cái đó là viết trên website của mình, lúc copy mình cũng ko để ý, mình ko gỡ thì cũng bị admin của diễn đàn gỡ rồi b :))

Ủng hộ diễn đàn