Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thực hiện chuẩn hóa đối với giấy decal in nhãn mã vạch trong kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 29/9/20.

Lượt xem: 397

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch thực hiện một cách tiếp cận chuẩn hóa để tổng hợp

  Ngành công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới. Dường như không có hồi kết đối với các yêu cầu mà nhà sản xuất dược phẩm phải tuân thủ và với lý do chính đáng. Các quy định giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của các loại thuốc mà hàng triệu người phụ thuộc vào mỗi ngày. Các yêu cầu tương đối mới, chẳng hạn như số loạt, giúp giải quyết ngành công nghiệp thuốc giả đang phát triển. Và việc tổng hợp, khi nó trở thành hiện thực, sẽ cho phép truy xuất nguồn gốc đầy đủ của mọi loại thuốc kê đơn trên thị trường. Tuy nhiên, tất cả các quy định này, trong khi cần thiết, đưa ra một thách thức: Tuân thủ. Nhiều nhà sản xuất dược phẩm phải vật lộn với việc tìm cách tốt nhất để tuân thủ các quy định này.

  [​IMG]

  Ở đây chúng tôi xem xét hai cách tiếp cận và đưa ra trường hợp của chúng tôi để tiêu chuẩn hóa.
  Cách tiếp cận
  Với việc tuần tự hóa, nhiều nhà sản xuất dược phẩm đã giải quyết yêu cầu thông qua thiết bị. Họ đã mua các máy móc cần thiết để giúp họ tạo số sê-ri, in nhãn trên chất liệu giấy decal in mã vạch phù hợp và thông báo lại số cho các cơ quan có thẩm quyền thích hợp. Công việc hoàn thành. Tuy nhiên, cách tiếp cận này có những hạn chế của nó. Nếu nó được triển khai như một hệ thống độc lập, nó chỉ có thể làm những gì nó được thiết kế để làm: xử lý tuần tự hóa. Một khi việc tổng hợp trở thành một yêu cầu, các nhà sản xuất dược phẩm sẽ cần một hệ thống riêng biệt khác để xử lý hiệu quả phần này của quy trình. Bạn có thể thấy điều này đang diễn ra ở đâu - xa hơn theo con đường phân mảnh, tạo ra một môi trường sản xuất và CNTT phức tạp chứa đầy các hệ thống bị ngắt kết nối, mỗi hệ thống xử lý một phần cụ thể của quy trình.

  Cách tiếp cận tiêu chuẩn hóa
  [​IMG]

  Mặt khác, hãy xem xét một cách tiếp cận được tiêu chuẩn hóa, được xây dựng trên hệ thống quản lý nhãn barcode. Với cách tiếp cận này, hệ thống quản lý nhãn hoạt động như một chất kết dính, liên kết dữ liệu từ tất cả các hệ thống khác với nhau: ERP, WMS, PLM và theo dõi và theo dõi của bạn. Điều này mang lại cho bạn một số lợi thế:

  Bạn hợp nhất tất cả các máy in trên một hệ thống quản lý nhãn barcode, bao gồm cả máy in phun nhiệt và máy in truyền nhiệt được sử dụng trong tuần tự hóa và tổng hợp.


  Bạn tách bố cục nhãn khỏi quá trình thiết lập dây chuyền sản xuất (nơi nó thường nằm khi bạn thiết kế nhãn tổng hợp bằng hệ thống tuần tự hóa) và xử lý ngoại tuyến quá trình thiết kế và xác minh. Sau đó, bạn có thể gửi mẫu nhãn đã được phê duyệt đến dây chuyền đóng gói một cách linh động với mỗi lệnh sản xuất. Điều này giúp bạn tránh thời gian ngừng sản xuất cần thiết khi chạy xác minh trên chính dây chuyền sản xuất.
  Bạn hợp nhất số lượng mẫu nhãn decal cuộn in tem mã vạch bằng cách sử dụng các mẫu phổ quát không yêu cầu tệp mẫu được mã hóa cứng, dành riêng cho máy in.


  Bạn có thể tự động hóa các quy tắc kinh doanh và quy trình làm việc để tăng hiệu quả và năng suất.
  Bằng cách triển khai hệ thống quản lý nhãn tập trung, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu quy định về tuần tự hóa và tổng hợp, đồng thời tăng đáng kể hiệu quả hoạt động.

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn