Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thực hư dòng chữ "Tàu" trên ứng dụng phần mềm tạo ảnh Chibi

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Xuân_Dũng, 5/11/13.

Lượt xem: 21,132

 1. James Boston

  James Boston Thành viên cấp 1

  Cuồng lên làm gì. Không thích thì đừng xài nó làm chi. Nói thật ra yêu nước thì hãy thể hiện bằng cách đóng góp chất xám cho đất nước phát triển tốt để khỏi phải dựa vào thằng Tàu nữa thế thôi, còn bây giờ nước mình yếu kém nhiều mặt quá, hở ra 1 phát là bao nhiêu hàng Tàu tràn qua nước ta mà toàn là những hàng xài phổ biến không, muốn bỏ hàng Tàu đi thì điều cơ bản là phải tự làm được những thứ mà Tàu làm để không dùng hàng nó, đơn cử là cái ứng dụng này. Chỉnh hình chibi đẹp thì đẹp, nhưng mà tốn công học vẽ 1 chút để tự làm cho mình 1 em có khó lắm đâu, thời gian chả mất bao nhiêu. Đến khi nghe bới móc mấy chữ Tàu trên ứng dụng để chửi thì nói thẳng ra ai cũng xài hết rồi, kêu bỏ đi thì có ích gì nữa khi lượng tải về đã cao chót vót?
 2. Long Ruồi

  Long Ruồi Thành viên cấp 2

  Bán xong r đòi. Hô hào công lý. Chưa kể đến cái thái độ tự hào dân tộc. Không biết trong đầu có nghĩ ra được tự hào vì cái gì không nữa :))))))
 3. trieu1209

  trieu1209 Mới đăng kí

  chưa ăn đc chưa viết . giờ thấy ng ta ăn đc rồi chuẩn bị viết . nên nói ra nói vào còn có nhiều thằng khẳng định chữ đó dịch ra hoàng xa của trung quốc vãi chúng nó
 4. én_tập bay

  én_tập bay Thành viên cấp 1

  ko thích mấy cái ni cho lắm..:v :v..
 5. Jack Keaton

  Jack Keaton Mới đăng kí

  Ở đâu cũng có cái tốt cái xấu.
  Chẳng cần biết thực hư ra sao, vào Ps clone stamp. Dù gì cũng chả thích chữ Tàu =))
 6. Nhox l Cass l ELF l QUEEN

  Nhox l Cass l ELF l QUEEN Thành viên cấp 2

  Thấy nhiều người ghét TQ rồi bịa đặt nói xấu nước người ta này nọ. Như mấy vụ xài áo ngực TQ bị ung thư ấy, toàn tin nhảm nhí trên mạng mà cũng tin. Rồi có bão thì hùa vô cầu nó qua TQ cho dân bên ấy chết, sao không cầu cầu cho nó tan luôn đi. Cái này không hiểu là yêu nước hay làm nhục mặt người VN nữa.
 7. Tít is me

  Tít is me Thành viên cấp 2

  đừng có quá tin báo mạng và cũng đừng có để ý đến cái bọn cộng đồng mạng :))
 8. kecanhnguc

  kecanhnguc Thành viên cấp 2

  Không xài là ko có vấn đề gì hết :))

Ủng hộ diễn đàn