Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thực tế thi công cửa tự động - Bổ ích cho anh em thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sapico, 13/12/16.

Lượt xem: 748

 1. sapico Banned  Chuyên cung cấp cửa tự động, cổng tự động, barrie tự động, khóa điện, chấm công kết nối vân tay, cửa kết nối hệ thống báo cháy toà nhà và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các đơn vị thi công nội – ngoại thất, nhà thầu thi công hoàn thiện, các công ty thi công cơ khí hoàn thiện, nhà thầu nhà xưởng…

  Với các thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Sapico Miền Bắc mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Thế mạnh làm nên thương hiệu AutodoorVietNam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm cửa cổng tự động hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sapico năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  Với phương châm “ Kết nối giải pháp - Hợp tác thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sapico Miền Bắc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm tự động chúng tôi cung cấp.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sapico Miền Bắc. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

  VP: Ngõ 539 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

  ĐT: 0473.002.118

  Hotline : 0904.654.816-0986.135.898

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn