Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thuê thiết kế tranh Typography

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuancrab, 24/4/19.

Lượt xem: 985

 1. tuancrab Thành viên cấp 1

  Mình muốn thuê 1 bạn thiết kế cho mình 1 tranh cổ động để dựng ở phòng làm việc. Nội dung typo là trích câu nói của Nam Cao " Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của mình – Nam Cao" (Trích Đời thừa). Mình quan tâm 1 phong cách Vintage có chữ kèm hình họa hoặc có thể tùy bạn nếu nó là hợp lý.

  Kích thước: 70 x 50cm, dự định in trên canvas.

  Các bạn có thể inbox mình và gửi các mẫu đã làm nhé.

  Giá cả thỏa thuận. Xin cảm ơn!

  [​IMG]

  ...
 2. tuancrab

  tuancrab Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn