Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thùng gỗ sồi

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Anbinh95, 31/10/17.

Lượt xem: 512

 1. Anbinh95 Mới đăng kí

  Thùng gỗ sồi

  Hiện nay,trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm thùng gỗ đựng rượu vang. Việc lựa chon một sản phẩm thùng gỗ để có thể đảm bảo được vị ngon của rượu cũng như mang tính thẩm mỹ cao thì thùng gỗ sồi là một sản phẩm chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường và đáng được người tiêu dùng đặt niềm tin vào nó.

  Những bom rượu được làm bằng gỗ sồi thì có tác động rất nhiều đến chất lượng rượu ở trong đó.Những hoạt chất từ gỗ có sẵn thùng gỗ sồi có ảnh hưởng sâu sắc rượu. Chất Phenol sồi phản ứng với vani tạo nên vị chát và mùi thơm của trà hay là hương vị ngọt ngào của trái cây. Gỗ sồi cũng góp phần làm ảnh hưởng đến màu sắc của rượu vang chứa bên trong nó. Một minh chứng đó là, trong khi rượu vang trắng được lên men trong thùng gỗ sồi và rơm thì rượu sẽ chuyển vàng sang màu trắng. Còn nếu rượu vang trắng được lên men trong thùng inox khi sau đó đem ủ trong thùng gỗ sồi thì nó sẽ có màu hổ phách đặc trưng. Chất lượng của rượu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố làm lên thùng gỗ sồi. Giống như gỗ sồi, đất đai được trồng, cách xẻ tang thùng sấy khô, hun khói, thu hoạch gỗ, nho … tất cả đều có thể ảnh hưởng đến hương vị của rượu bạn cầm trên tay. Do vậy, việc lựa chọn một thùng rượu chất lượng sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn cho ra một thứ rượu ngon. Thùng gỗ sồi được làm từ các thanh gỗ ghép lại với nhau, vì vậy khoảng cách giữa các thanh gỗ sẽ cho phép một lượng nhỏ nước và cồn thoát ra khỏi rượu và một lượng nhỏ khí oxy sẽ lọt vào trong, tác động tổng hợp về rượu.Ngược lại, nếu thùng rượu đặt trong các hầm rượu có độ ẩm gần như đạt tới 100%, sẽ rất hữu ích cho việc tăng cường các loại rượu vang có độ cồn cao. Khi đó rượu sẽ có vị ngon hơn và đặc hơn. Mặt khác, một lượng nhỏ khí oxy lọt vào các thùng sẽ là một chất xúc tác hữu hiệu để làm cho vị cay đắng (tanin) của rượu ngọt ngào hơn.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi với nhiều mẫu mã đa đạng và dung tích phù hợp với thị hiếu của từng đối tượng khách hàng:

  • Thùng gỗ sồi đựng rượu 200l;
  • Thùng gỗ sồi đựng rượu 100l;
  • Thùng gỗ sồi đựng rượu 50l;
  • Thùng gỗ sồi đựng rượu 30l; [​IMG]
  Và rất nhiều các loại thùng gỗ sồi với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi ,hãy gọi điện đến hotline 0989.654.121 để được tư vấn miễn phí.

  ...

Ủng hộ diễn đàn