Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thưởng thức âm nhạc với những nhạc cụ băng giá tại Thụy Điển

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 15/2/14.

Lượt xem: 1,969

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Các buổi biểu diễn của ban nhạc này luôn trình diễn ở nhiệt độ -5 º C trong một căn lều băng giá.
  Các nghệ sĩ ngày nay đã tìm được rất nhiều cách tuyệt vời để sáng tạo cùng băng giá. Chúng ta đã từng thấy các tác phẩm băng giá như lâu đài, khách sạn băng và pháo đài băng đầy màu sắc. Tuy nhiên, các dụng cụ âm nhạc thì lại là một câu chuyện khác. Ban nhạc Ice Music tại Luleå, Thụy Điển, đã tạo ra một hình thức nghệ thuật mới với những nhạc cụ "đông lạnh" và các nghệ sĩ mặc áo khoác mùa đông sẽ chơi những nhạc cụ này.

  [​IMG]
  Ban nhạc Ice Music đang trình diễn.
  Người sáng lập băng nhạc Ice Music và cũng là nghệ sĩ chính của ban nhạc, Tim Linhart đã tự tay tạo nên các dụng cụ bao gồm violin, viola, cello, contrabass, banjo, mandolin , guitar, bộ trống và xylophone. Một số các nhạc cụ còn được "đảm bảo" bằng cách buộc dây thừng xuống vào trong khi các nhạc sĩ chơi để tránh những thiệt hại ngẫu nhiên không đáng có nếu các nhạc sĩ bị trượt khỏi tay trong một buổi biểu diễn.

  [​IMG]
  Ban nhạc này chỉ trình diễn ở nhiệt độ -5 º C.

  Các buổi hòa nhạc đều được diễn ra trong một căn lều tuyết có đèn phát sáng xung quanh. Căn lều với không gian tròn được thiết kế hợp lý nhất để có thể truyền cảm tới người xem. Căn lều tuyết luôn được duy trì ở nhiệt độ ổn định -5 º C và người tới nghe nhạc luôn được khuyến cáo rằng nên mặc ít nhất ba lớp quần áo cộng với găng tay và mũ. Bạn có thể nghe thử một bản nhạc do Ice Music trình diễn tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Hẻo Hóm HĩnhTạ Thị Liên thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn