Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm designer và digital marketer cho team startup.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phantom37037, 19/10/15.

Lượt xem: 961

 1. phantom37037 Mới đăng kí

  Hiện tại, do đang phát triển dự án và có nhu cầu phát triển mạnh nên mình cần tìm thêm thành viên gia nhập core team. Trước là cùng giao lưu học hỏi và outsourcing, sau sẽ cùng nghiên cứu và phát triển các dự án. Các vị trí đang cần thêm thành viên là:

  1. Graphic designer chuyên ui/ux design, branding design, event design.

  2. Chuyên viên kỹ xảo video, motion graphic.

  3. Digital marketer chuyên SEO, email marketing.

  Do đang trong giai đoạn set-up nên chủ yếu là làm việc online giao việc và quản lý công việc qua hệ thống, thỉnh thoảng thì chỉ gặp nhau café, ca nhạc và du lịch. Lưu ý là mình không “ thuê “ người về làm việc mà đang tìm core member về chiến đấu cùng team nhé. Nên mong là tìm được các chế nào nhiệt tình, máu chiến, định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng và có thể cộng tác lâu dài với team cũng như gia nhập core team. Đặc biệt ưu tiên bạn nào sử dụng được tiếng Anh hay Nhật nha.

  Cảm ơn mọi người đã xem tin. ^_^

  ...
 2. Huy Curly

  Huy Curly Thành viên cấp 1

 3. Hà Bảo Nam

  Hà Bảo Nam Mới đăng kí

  Chào bạn,
  Mình ứng tuyển vị trí 1 nhé
  Rất mong được hợp tác

  Email: hbn.designer@gmail.com
 4. COLNAT

  COLNAT Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn