Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiện ích mới cho người kinh doanh trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 9/5/22.

Lượt xem: 470

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Một công cụ quản lý bán hàng Facebook tốt sẽ giúp bạn rảnh tay để Livestream bán hàng, tiếp thị sản phẩm, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công. Trong số những phần mềm đang có mặt trên thị trường hiện nay không thể nào không nhắc đến phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado.

  Đây là giải pháp hoàn toàn mới, được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm của công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền. Phần mềm hỗ trợ kinh doanh bán hàng, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. Bạn không cần phải đau đầu, mệt mỏi phân loại và trả lời hàng trăm, hàng ngàn các tin nhắn, comment, inbox mỗi ngày. Việc phần mềm kết hợp quản lý nhiều fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc trực fanpage, chốt đơn và xuất đi cả ngàn đơn hàng trong ngày.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể check tồn kho, tạo đơn ngay trên phần chat hoặc thậm chí là trên livestream. Khi khách hàng hỏi sản phẩm này có còn hay không, bạn sẽ chẳng cần phải vào kho để tìm kiếm, kiểm tra sản phẩm mà số lượng tồn kho sẽ hiển thị ngay trên công cụ quản lý để bạn trả lời khách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn theo dõi hiệu quả bán hàng, nắm bắt doanh thu, lãi lỗ theo thời gian thực. Từ các báo cáo chi tiết theo từng page, bạn sẽ có những nhận định, đánh giá khách quan và chủ quan để có chiến lược kinh doanh mới phù hợp với quy mô kinh doanh của mình hơn.

  Không dừng lại ở đó, tính năng livestream từ video có sẵn cũng là một điểm độc đáo mà phần mềm mang đến cho bạn. Trước đây, một số người gặp khó khăn trong việc tương tác với khách hàng thông qua livestream bởi họ không chuẩn bị trước nội dung cho buổi live, thậm chí live cả một thời gian dài mà vẫn không có khách chốt đơn. Điều này hoàn toàn được giải quyết bởi phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado. Giờ đây, bạn có thể chuẩn bị sẵn một video hoàn chỉnh, sau đó đăng lên facebook dưới dạng đang live. Nếu có khách vào comment, hỏi về đơn hàng, bạn chỉ cần trả lời họ ngay dưới comment là được. Thậm chí, phần mềm còn hỗ trợ bạn ẩn những comment phản cảm, spam, hoặc ẩn thông tin khách hàng trên sóng livestream bởi điều này dễ làm bạn mất khách vào tay đối thủ.

  Sử dụng công cụ thông minh này là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, bởi bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên, phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng nên bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để thao tác và làm quen với hệ thống trong thời gian đầu sử dụng. Đừng chần chờ nữa bởi vì chúng tôi đang có ưu đãi TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ từ hôm nay dành cho bạn đấy!

  ...

Ủng hộ diễn đàn