Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiền nhiều để làm gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Psinh, 23/2/19.

Lượt xem: 2,513

 1. Psinh Banned

  “Tiền nhiều để làm gì” - những người trẻ thế hệ Y, họ có cần nhiều tiền đến vậy để hạnh phúc?

  Đó vẫn là câu hỏi muôn thuở của người trẻ: Cuộc sống này ta đang sống vì gì? Vì tiền? Vì hạnh phúc? Hay tiền để mang đến hạnh phúc?

  Ở tuổi 22, chúng ta ra trường với nỗi lo lắng thường trực rằng liệu có kiếm được việc không.

  Đến tuổi 25, khi suy nghĩ kết hôn nhen nhóm trong đầu, vậy là lại phải đắn đo xem khi nào mua được nhà, được xe thì mới kết hôn chứ?

  30 tuổi, con sắp vào lớp một rồi, có tiền mới cho con học trường tốt được chứ?

  “Tiền nhiều để làm gì?” - “Thế cũng hỏi à? Để có một cuộc sống tốt hơn”. Nghĩ đi nghĩ lại cũng không sai, nhưng có thật đó là điều lôi kéo tất cả những người trẻ ở ngoài kia không?

  Những người trẻ hạnh phúc là những người hiểu rõ tài chính của bản thân. Chúng ta đang sống trong một xã hội mà nói thế nào đi nữa, tiền bạc vẫn chi phối và ảnh hưởng đến “hạnh phúc” của mọi người - dù theo cách này hay cách khác.

  Bạn có biết rằng đảm bảo về mặt tài chính cá nhân rất quan trọng và góp phần vào một cuộc sống hạnh phúc? Và các chuyên gia tài chính của TT Consulting chắc chắc sẽ là những trợ thủ đáng tin cậy nhất để bạn tìm tới ✍

  ...
 2. vantoan10

  vantoan10 Mới đăng kí

  haha tiền nhiều để làm gì rồi đưa nhau ra toà
 3. Psinh

  Psinh Banned

  Mình cũng muốn tiền nhiều nên h cũng đang kiếm thu nhập thụ động đây! Mai sau đi du lịch cho sướng đỡ phải đưa nhau ra toà
 4. Psinh

  Psinh Banned

  Đọc bài này khá hay luôn ạ! Thấy cty này đầu tư hình ảnh quá!
  Tỷ phú Warren Buffett hé lộ cách đầu tư không bao giờ thua lỗ

  Khi Giám đốc điều hành Tập đoàn Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett đưa ra quyết định đầu tư, ông chỉ tập trung vào một điều duy nhất: thông tin xác thực.

  Theo CNBC, CEO Buffett từng nói với các cổ đông trong năm 2006 rằng: “Bạn nên chơi đến cùng bất chấp mọi tình huống có thể xảy đến. Nhưng muốn chơi đến cùng thì bạn phải có những thông tin xác thực và phải suy nghĩ thật độc lập. Hãy để thị trường phục vụ bạn chứ không dắt mũi bạn. Nếu làm vậy thì khoản đầu tư của bạn sẽ không bao giờ lỗ”.

  “Bạn đầu tư đúng vì thông tin và lý luận của bạn đúng. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng đảm bảo rằng thông tin mà bạn có là chính xác. Và vào thời đại này thì điều đó khá dễ làm khi mọi thông tin đều có sẵn trên internet”, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói thêm.

  Với thời đại công nghệ 4.0, truyền thông ở muôn nơi, chỉ một click chuột cả thế giới đều nằm trong tay bạn. Một người nói dự án này tốt không đồng nghĩa nó tốt, nhưng một trăm người nói dự án tốt nó vô tình trở thành dự án tuyệt vời. Đừng bao giờ để đám đông dắt mũi mọi quyết định của bạn. Luôn nghiên cứu kỹ và tìm lời khuyên từ những chuyên gia đáng tin cậy.

  Bằng tất cả những kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư tài chính trong 6 năm qua, TT Consulting tự tin là một chuyên gia luôn đồng hành và giúp các nhà đầu tư “tháo gỡ” những khúc mắc, đồng thời nâng cao nghiệp vụ trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế để mang đến lợi nhuận ✅

Ủng hộ diễn đàn