Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiết lộ bí quyết dùng 3G/4G trên điện thoại tiết kiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 18/10/17.

Lượt xem: 626

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  Trên thực tế, những gói 3G/4G mà người dùng đăng ký đều với giới hạn dung lượng truy cập và ví như vượt quá thì cước sẽ siêu cao, giảm khả năng tiêu dùng của điện thoại. Dưới đây là các mẹo tiết kiệm dung lượng 3G/4G cho iPhone mà phải nên biết.

  [​IMG]
  Tắt/hạn chế thao tác “Background App Refresh”

  Background App Refresh là đặc điểm làm mới các phần mềm ở chế độ nền, thử chúng chạy nhanh hơn, được cập nhật đại khái thông tin ở lần thử tiếp theo. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng làm vật dụng tiêu tốn 1 phần ko nhỏ dữ liệu di động.
  [​IMG]
  Để khắc phục, quý khách vững chắc vào (Cài đặt) Settings => General (chung) => Background App Refresh (làm mới những ứng dụng ở chế độ nền), chọn bỏ các ứng dụng không không thể thiếu. Người tiêu dùng cũng chắc hẳn tắt toàn bộ thao tác này để tiết kiệm pin cho iPhone.
  dùng Wi-Fi để cập nhật những ứng dụng và iCloud

  các phần mềm được tải về trên App Store luôn được tự động cập nhật version mới nhất. Chính bởi vậy, để tiết kiệm dung lượng truy cập hãy thiết lập để chúng tự cập nhật lúc sở hữu kết nối Wi-Fi bằng giải pháp tậu Cài đặt (Settings) > iTunes và App Store, tắt đặc điểm “Use Cellular Data” (dùng dữ liệu di động).
  [​IMG]
  tương tự, trường hợp bạn đang sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu. Vô mục Settings (Cài đặt) > iCloud > iCloud Drive, tắt “Use Cellular Data”.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  Tắt “Wi-Fi Assist”

  Đây là chức năng thử iPhone tự động chuyển sang dùng mạng di động khi kết nối Wi-Fi quá yếu, hoặc bị đứt quãng để đảm bảo tốc độ đang chạy của các ứng dụng. Hãy vô Settings (Cài đặt) > Cellular (Mạng di động), chọn mục cuối cùng để vào hiệu hóa.
  [​IMG]
  sử dụng những trình duyệt web nhỏ

  1 số trình duyệt ngay lúc này có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G/4G, chẳng hạn như Chrome trên iOS có khả năng bật/tắt chế độ kiểm soát dữ liệu. Opera Mini có thể giảm dung lượng tiêu hao đến 90%, tuy nhiên bạn sẽ bắt buộc chịu bỏ qua một số tính năng không mong muốn của trình duyệt.
  [​IMG]
  vào hiệu hóa trình tự chạy video
  Video là 1 trong những thông tin được post tương đối phần đông trên Facebook trên sự thật, sẽ chẳng với gì đáng đề cập ví như như những video này ko tự động chạy làm lãng phí tương đối nhiều loại lưu lượng 3G/ 4G của bạn.
  Để tắt đặc điểm này, bạn vô Facebook tìm Settings (cài đặt) > Account Settings (Cài đặt tài khoản) > Videos and Photos/ Autoplay (Ảnh và video/ tự động phát). Khi này, bạn đánh dấu 1 trong hai lựa tậu là “On Wi-Fi connection only”, tự chạy lúc được kết nối Wi-Fi, hoặc “Never Autoplay videos” (Không bao giờ tự chạy video) để tắt hẳn tính năng này.
  [​IMG]
  Trên đây là một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm phần đông hơn dữ liệu 3G/ 4G. Ko kể những biện pháp này, hãy tranh thủ tiêu dùng wifi đa số lúc hầu hết nơi khi chắc hẳn bạn nhé. Trông mong bài viết này sẽ thú vị cho bạn trong quá trình sử dụng iphone của mình.
  >> Xem thêm: iphone hải phòng uy tín

  ...

Ủng hộ diễn đàn