Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiêu chuẩn đánh giá một clip giới thiệu công ty hay

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm làm video' được đăng bởi vuhunga, 19/6/17.

Lượt xem: 3,722

 1. vuhunga Mới đăng kí

  Có những công ty cùng lúc kinh doanh nhiều sản phẩm hoặc cùng một sản phẩm nhưng nhiều nhà phân phối, làm sao để tạo được nét riêng cho từng clip giới thiệu công ty đây? Câu trả lời hẳn không là đơn giản và chỉ có những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp với có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu này.

  Một clip giới thiệu công ty hay cần cùng lúc tích hợp được nhiều yếu tố sau đây

  - Ý tưởng độc đáo, hấp dẫn, thú vị

  Quảng cáo là một ngành yêu cầu sự sáng tạo không ngừng, làm clip giới thiệu công ty cũng phải đáp ứng yêu cầu cơ bản đó. Với hàng triệu doanh nghiệp đang hoạt động, các nhà cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp phải liên tục làm mới, sáng tạo, thậm chí đột phá để đáp ứng yêu cầu làm mới của khách hàng. Có như vậy mới thu hút được sự chú ý và lắng nghe, theo dõi của khán giản. Vì thế các công ty thường muốn hướng dẫn làm đạn mở đầu video cho các công ty để ý tưởng được thể hiện trọn vẹn nhất.
  Có những công ty cùng lúc kinh doanh nhiều sản phẩm hoặc cùng một sản phẩm nhưng nhiều nhà phân phối, làm sao để tạo được nét riêng cho từng clip đây? Câu trả lời hẳn không là đơn giản và chỉ có những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp với có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu này.

  [​IMG]

  - Hình ảnh đẹp, sắc nét

  Sau ý tưởng, kỹ thuật xây dựng ý tưởng, truyển tải thành hình ảnh và âm thanh là yếu tố thứ 2 thu hút người xem. Chúng ta ai cũng mong muốn được ngắm nhìn những thước phim sắc nét, trong veo với độ phân giải cao, màu sắc chân thưc. Những thước phim mãn nhãn người xem để lại ấn tượng tốt trong lòng người xem, tạo cảm giác về một doanh nghiệp tầm vóc, quy mô và uy tín.
  Tại sao chúng tôi lại đặt 2 tiêu chí kỹ thuật nên trên nội dung? Thông thường các doanh nghiệp chỉ chú trọng phần nội dung muốn truyền tải nhiều nội dung tuy nhiên kinh nghiệm thực hiện các clip giới thiệu công ty đã cho chúng tôi thấy, thông thường phải có hình ảnh đẹp, ý tưởng sáng tạo mới có thể thu hút được khách hàng chú ý clip, có động cơ xem và ở lại xem hết clip đó. Chính bởi vậy, thay vì quá “tham” nội dung, khách hàng hãy tìm những doanh nghiệp có hệ thống trang thiết bị hiện đại để “mãn nhãn” khách hàng ngay từ những giây đầu tiên.


  [​IMG]

  - Truyền tải được thông điệp của công ty

  Một doanh nghiệp, công ty sẽ có những mục tiêu hoạt động khác nhau, phương châm làm việc khác nhau, một clip giới thiệu công ty phải nêu bật được điều đó qua lời bình, hình ảnh và những cuộc phỏng vấn có trong video. Tất nhiên thông điệp càng chân thực, tự nhiên và gần gũi thì càng tác động mạnh đến tâm lý người xem. Tuy nhiên, để thực hiện thông điệp đó hoàn toàn không đơn giản chút nào, chính bởi vậy, nếu không tinh tế chọn bên cung cấp dịch vụ tốt rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ không có những thước phim như ý mà lại mất nhiều thời gian chỉnh sửa cũng như chi phí.

  - Kích thích động thái mua hàng sử dụng dịch vụ từ khách

  Tất cả những yếu tố trên đây chính là để hướng đến mục tiêu cuối cùng là clip giới thiệu công ty hay, ý nghĩa. Điều quan trọng nhất của clip giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là thể hiện, là giúp người khác hiểu về mình mà còn là tạo niềm tin, tạo đà thúc đẩy động cơ mua hàng, sử dụng dịch vụ từ khách.

  [​IMG]

  Cách làm video giới thiệu công ty đã khó nhưng làm sao để thuyết phục người xem kêu gọi hành động càng khó hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn