Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiêu chuẩn đánh giá thang máy gia đình chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi caphesua99, 31/8/17.

Lượt xem: 546

 1. caphesua99 Mới đăng kí

  Nguy hiểm sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn

  Sự cố thang máy gây thương tích cho người sử dụng xảy ra mới đây tại tòa chung cư trên đường Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân, Hà Nội) thêm một lần nữa là lời cảnh báo cấp thiết về chất lượng và yếu tố an toàn của những sản phẩm thang máy gia đình đang lưu hành trên thị trường.

  Những tại nạn xảy ra liên tiếp trong thời gian gần đây, mới nhất là vụ tai nạn trong tòa nhà chung cư tại Hà Nội chính là báo động không thể bỏ qua về chất lượng các sản phẩm thang máy đang vận hành.

  [​IMG]

  Trước thực trạng các vụ tai nạn thương xuyên xảy ra như trên, trách nhiệm của những nhà cung cấp thang máy gia đình nói riêng và các sản phẩm thang máy nói chung cần phải được làm rõ.

  Bên cạnh đó, khách hàng cũng như người dân đang sinh sống và làm việc tại các văn phòng, tư gia, cao ốc… đều cần trang bị đầy đủ kiến thức khi sử dụng thang máy vì sự an toàn của chính mình”.

  Tổng Công ty Thang máy Đại Phong là doanh nghiệp chịu trách nhiệm phân phối các dòng thang máy đã định hình thương hiệu như Mitshubishi, Nippon, Montanari, Wurttemberg, , thang máy gia đình công nghệ thủy lực Italia…, Dai Phong Elevator cho biết, thang máy nào cũng có quy định cụ thể về trọng lượng cũng như bộ tính năng đảm bảo an toàn. Ở dòng thang công nghệ thủy lực được Dai Phong Elevator nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, các tính năng đảm bảo an toàn luôn được nhấn mạnh là ưu thế cạnh tranh số một.

  Website: Thangmaydaiphong.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn