Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Tiểu Sử Danh Hài Bảo Liêm || Sự Thật Về Mối Quan Hệ Với Vân Sơn Và Việt Thảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 20/10/16.

Lượt xem: 2,878

  1. JulyMeStudio Mới đăng kí

    Danh hài Bảo Liêm là trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hài kịch hải ngoại và từng là cặp bài trùng ăn ý với danh hài Vân Sơn. Bảo Liêm tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi. Danh hài Vân Sơn kể, Vân Sơn và Bảo Liêm quen biết nhau từ nhỏ, cho tới khi cả hai cùng lớn lên.

    Năm 1991, Danh hài Bảo Liêm sang Mỹ và gặp lại danh hài Vân Sơn tại California. Sau đó, 2 anh em cùng nhau đi diễn cho các phòng trà và trung tâm băng nhạc hải ngoại. Năm 1994, Vân Sơn và Bảo Liêm cùng nhau thành lập trung tâm Vân Sơn. Trung tâm Vân Sơn được xem là nơi tạo dựng tên tuổi cho những nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, Bảo Liêm, Nguyễn Thắng, Tinna Tình. Năm 1995, danh hài Bảo Liêm chia tay trung tâm Vân Sơn lần đầu tiên. Trong khoảng thời gian sau đó thì chú Vân Sơn chuyển sang cộng tác với cặp danh hài Quang Minh Hồng Đào và danh hài hoài lin. Cho tới DVD số 12, danh hài Hoài Linh về nước, khán giả sau đó lại thấy sự xuất hiện của cặp đôi Vân Sơn Bảo Liêm.


    ...

Ủng hộ diễn đàn