Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiểu Sử Danh Hài Việt Hương || Tuổi Thơ Nhiều Nước Mắt Và Chuyện Tình Lãng Mạn Với Nhạc Sĩ Tài Hoa

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 19/11/16.

Lượt xem: 1,306

 1. JulyMeStudio Mới đăng kí

  Danh hài Việt Hương là một trong những danh hài đắc show nhất VN hiện nay, Việt Hương được đồng nghiệp đặt cho biệt danh Quái Kiệt vì chị có thể biến hóa khôn lường để vào vai một cách xuất. Danh hài Việt Hương đã và đang đứng chung sân khấu với những danh hài nổi tiếng như: danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, danh hài Trường Giang, danh hài Trấn Thành…và thường xuyên biểu diễn trên sân khấu Paris By Night.

  Người ta vẫn bảo tuổi thơ của một con người thường ảnh hưởng nhiều đến tính cách của người ấy trong tương lai. Điều này có lẽ đúng với Việt Hương vì chị sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật từ khá lâu đời. Lớn lên một chút, Việt Hương biết cùng mẹ phụ giúp gia đình. Dù dáng người nhỏ bé, nhưng bên trong Việt Hương là một tinh thần rất mạnh mẽ. Để có tiền phụ giúp mẹ, cô bé Việt Hương phải trải qua rất nhiều công việc.

  Cuộc đời Việt Hương chuyển sang lối rẽ khác khi chị thi đậu vào trường cao đẳng Sân khấu Điện ảnh. Ban đầu, Việt Hương theo học để trở thành một diễn viên chính kịch. Nhưng có lẽ, cái duyên hài mới thật sự là của chị, chị theo học sư phụ là danh hài Minh Nhí. Trong những năm đầu khi chương trình gala cười của Đài truyền hình Việt Nam xuất hiện, Việt Hương càng có đất để chinh phục khán giả.


  ...

Ủng hộ diễn đàn