Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Tiểu Sử MC Kỳ Duyên || 3 Cuộc Tình Ít Ai Biết Của Cựu Công Chúa Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 13/10/16.

Lượt xem: 1,273

  1. JulyMeStudio Mới đăng kí

    MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người dẫn chương trình nổi tiếng của chương trình Paris by Night cùng với Nhà Văn, MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô là 1 cựu công chúa, 1 luật sư và từng làm đủ nghề để trang trải cuộc sống.

    Thành công trong sự nghiệp bao nhiêu, thì trong đường tình duyên, Kỳ Duyên lại lận đận bấy nhiêu. Hai lần kết hôn và hai lần ra tòa, giờ đây Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân nuôi hai con gái dễ thương của người chồng cũ. Bạn trai hiện tại của MC Kỳ Duyên là David Duy Hân. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao ở tuổi 46 và giờ là 50, Kỳ Duyên vẫn giữ được bên mình người đàn ông như thế. Với sự hài hước quen thuộc, Kỳ Duyên trả lời: “Chỉ đàn ông đẹp mới có cơ hội yêu tôi”. MC Kỳ Duyên và bạn trai hiện đang rất hạnh phúc.


    ...

Ủng hộ diễn đàn