Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiểu Sử Trấn Thành || Bí Mật Cuộc Đời, Gia Đình Và Bạn Gái Trấn Thành

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 11/11/15.

Lượt xem: 1,947

 1. JulyMeStudio Mới đăng kí

  MC Trấn Thành là 1 trong những nghệ sĩ trẻ có sức hút lớn nhất làng giải trí Việt Nam hiện nay. Do vậy mà thông tin về MC Trấn Thành cũng được nhiều người quan tâm. Sau đây, mình xin tổng hợp những thông tin mới nhất về MC Trấn Thành - Tiểu Sử Trấn Thành.

  ♦ Để tiện cho bạn theo dõi, thì nội dung video sẽđược trình bày theo dạng những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vềMC Trấn Thành. Đó là những câu hỏi về:

  - Tiểu Sử Trấn Thành: Trấn Thành bao nhiêu tuổi? anh tên thật là gì? Anh sinh ra ở đâu?

  - Thông tin về gia đình Trấn Thành: Cha mẹ Trấn Thành là ai? Quê gốc của gia đình Trấn Thành là ở đâu?

  - Cuộc đời Trấn Thành: anh làm nghề gì trước khi nổi tiếng? Những chương trình, game show mà anh đã tham gia? Những tác phẩm nghệ thuật hiện nay của anh?

  - Thông tin về bạn gái Trấn Thành: Bạn gái Trấn Thành là ai? Họ còn yêu hay sống chung với nhau không?

  - Một vài chuyện đời tư và những bức ảnh thú vị của anh

  Cuộc đời Trấn Thành gắn liền với nghệ thuật. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC . Anh từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn