Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tiểu Sử Vân Sơn || Sự Thật Về Mối Quan Hệ Với Bảo Liêm Và Hoài Linh

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 12/8/16.

Lượt xem: 1,503

 1. JulyMeStudio Mới đăng kí

  Danh hài Vân Sơn là 1 nghệ sĩ hài nổi tiếng ở hải ngoại. Và là người sáng lập Trung tâm Vân Sơn ( Vân Sơn Entertainment), nơi tạo ra nhiều cái tên nổi tiếng trong giới nghệ sĩ như danh hài Hoài Linh, danh hài Bảo Liêm, danh hài Chí Tài, ca sĩ Nguyễn Thắng,…

  Anh ruột của danh hài Vân Sơn là nghệ sĩ Nguyễn Dương, cùng chị dâu là nghệ sĩ Thu Tuyết, ngoài ra Vân Sơn còn có một người cậu ruột là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, cùng hai người em họ là diễn viên Johnny Trí Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Dustin Nguyễn.

  Điều mà danh hài Vân Sơn tự hào nhất có lẽ là việc từng hợp tác cùng danh hài Hoài Linh và danh hài Bảo Liêm, hai cái tên đình đám trong showbiz Việt và hải ngoại. Chú Vân Sơn tự hào, vì danh hài Hoài Linh thực sự là một người có khiếu nhưng chưa ai khai thác được khả năng riêng đó. Hoài Linh là nghệ sĩ độc quyền của trung tâm Vân Sơn đến DVD số 12 thì trở về Việt Nam.


  ...

Ủng hộ diễn đàn