Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm 1 bạn Cộng tác viên thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi GBB Company, 18/5/16.

Lượt xem: 1,177

 1. GBB Company Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình ở Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện tại mình đang phát triển các ứng dụng cho Mobile, muốn tìm 1 bạn CTV thiết kế giao diện cho các ứng dụng (làm tại nhà, tuần gặp cafe trao đổi công việc 1 lần), không yêu cầu kinh nghiệm.

  Vậy bạn nào hứng thú thì email mình "gbbcompany@gmail.com" để trao đổi kĩ hơn nhé! (Ưu tiên hợp tác các em sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm).

  Thank you,

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/5/16
 2. Đỗ Trần Hoàng

  Đỗ Trần Hoàng Thành viên cấp 1

 3. LanChi_1808

  LanChi_1808 Mới đăng kí

  Anh gửi yêu cầu cụ thể vào mail lanchimulti@gmail.com cho e với ạ.
  E đang là sv năm 3 khoa CN Đa phương tiện và đã có kinh nghiệm tk ứng dụng di động.
  Thank a.

Ủng hộ diễn đàn