Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm 1 thầy (sư phụ) dạy thiết kế đồ họa (TPHCM)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phạm Đức An Phương, 6/10/17.

Lượt xem: 798

 1. Phạm Đức An Phương Thành viên cấp 1

  Xin phép ad cho em đăng bài này.
  Xin chào các bạn mình tên Phương
  Hiện mình đang cần tìm 1 bạn, anh chị , kĩ năng giỏi về khoản design banner, poster, các sản phẩm quáng cáo cho website là chính, design phần website là chính dạy thêm 1 kèm 1 ạ. Vì mới chập chững học online tự học được nửa năm nên muốn có người kèm sát để theo đuổi kiếm mot công việc về khoản designer in ấn cho website.

  Lương mình sẽ trả theo giờ và lịch sẽ hoàn toàn sắp xếp theo thầy và trò 2 bên cùng thống nhất.
  Bạn nào có đủ kĩ năng rất mong thu nạp mình ạ
  Mọi chi tiết xin liên hệ mail: anphuong007@gmail.com
  SDT 01684.167.231 Mình tên Phương 24t.

  ...

Ủng hộ diễn đàn