Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm bạn cộng tác vẽ game 2D cho điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đinh Nhật Băng, 1/2/15.

Lượt xem: 1,510

 1. Đinh Nhật Băng Mới đăng kí

  UPDATE ngày 2/2/2015: Hiện tại có 1 số bạn đã nhắn tinh cho mình, do phải trao đổi trực tiếp nên mình tạm ngưng topic này lại. Cám ơn các bạn!
  Chào các bạn,
  Mình tên Băng, nhóm mình hiện tại là những bạn sinh viên đang sống và làm việc tại làng đại học ở Thủ Đức, HCM.
  Hoạt động chủ yếu là lập trình game cho điện thoại di động. Những sản phẩm trước đây làm ra thì do mình vừa code vừa vẽ PTS luôn, cho nên chất lượng hình ảnh chưa có, do mình không chuyên design.
  Team mình cần 1 bạn vẽ game để tụi mình code (ý tưởng game đã có).
  Do chưa có khả năng để có thể thuê hoàn toàn 1 design, nên mình hy vọng bạn sẽ hợp tác với bọn mình để cùng ra sản phẩm. Doanh thu từ sản phẩm bạn tham gia sẽ được chia đều cho toàn bộ thành viên tham gia dự án đó.
  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua facebook: fb.com/ga9xvn hoặc SDT: 0906 80 7975
  Cám ơn các bạn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/2/15

Ủng hộ diễn đàn