Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm bạn thiết kế banner, poster cho shop thời trang

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi khoinguyennvn, 6/12/21.

Lượt xem: 1,659

 1. khoinguyennvn Thành viên cấp 1

  Bên mình là shop thời trang hay thiết kế banner, poster, băng rôn cho các đợt khuyến mãi shop, nên cần hợp tác vơi 1 bạn lâu dài khi có chương trình sẽ thiết kế và tính theo sản phẩm thiết kế từng đợt gồm có: Băng rôn, poster, banner, standee. Bạn nào muốn hợp tác lâi làu thì liên hệ số DT: 0976.383.989 ( Hoặc inbox zalo) mình trao đổi mình nhé.

  Web các bạn có thể tham khảo: www.antuongshop.vn
  Email: Khoinguyennvn@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn