Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm coder ở Hà Nội.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Voòng A Bống, 18/2/14.

Lượt xem: 1,391

 1. Voòng A Bống Thành viên cấp 1

  Hiện tại, mình muốn làm 1 trang về đánh bài online trên mạng. Tiền nong không là vấn đề. Bạn nào có khả năng liên hệ mình nhanh trong 2 ngày tới. Số điện thoai : 01272256533 gặp Thái. Chỉ tìm ở Hà Nội !

  ...
 2. Locxoaycorp

  Locxoaycorp Thành viên cấp 1

  Chào bạn.
  Mình đến từ Công ty Lốc Xoáy Việt Nam.
  Bên mình chuyên mảng tạo website, thiết kế website. Ngoài ra còn cung cấp một số dịch vụ gia tăng đi kèm.
  Công ty đã thiết kế khá nhiều dự án phần mềm và website. Bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn tạo website ưng ý nhất.
  Liên hệ: 016 854 78070 - 046 682 8972

  Rất vui nếu được hợp tác cùng bạn.
  Voòng A Bống thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn