Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm cộng sự muốn làm prank ở miền Nam.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi WeJustLiveOnce, 23/2/15.

Lượt xem: 1,496

 1. WeJustLiveOnce Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình tên là Tiến. Hiện nay mình muốn tìm một cộng tác làm prank ở khu vực miền Nam, hiện tại thì mình đang ở thành phố Hồ Chí Minh (sau này sẽ sang các khu vực khác làm prank), nhiệm vụ là quay film, lên ý tưởng, và chỉnh sửa video với mình. Mình sẽ là người trực tiếp prank.
  Hiện tại mình chỉ có mỗi cái camera của panasonic, có thể quay film, nhưng mà không quay được xa cho lắm, nên mình đang cần 1 cộng sự có thể hỗ trợ mình về thiết bị: 1 camcorder hoặc DSLR(không cần xịn), một mic ngoài, và 1 camcorder (nếu bạn biết chỉnh sửa video thì càng tốt).

  Thì mặc dù đây là những điều hiển nhiên nhưng mà mình nghĩ nếu nói ra cũng không quá dư thừa:
  1. Prank không phải ai cũng làm được.
  2. Bạn phải là người thích phá vỡ những nguyên tắc do người khác đặt ra(mình nói là nguyên tắc chứ không phải là luật. :) ) Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn là người không biết sợ hãi. Mình cũng có những nỗi sợ, nhưng mà mình vẫn làm.
  3. Bạn thích đem lại tiếng cười cho người khác.
  4. Tuổi tác không phải là vấn đề quá lớn nhưng bạn tốt nhất là chưa có gia đình và có thời gian để làm việc.
  5. Không ngại khó khăn vì làm prank có thể gặp những sự cố như là bị chửi, hoặc nhiều khi có thể bị đánh (mà cái này thì mình cũng không lo lắm, vì mịnh chạy rất nhanh, tuy nhiên mình sẽ không bỏ bạn ở lại một mình đâu...:) ) Hơn thế nữa prank là một thể loại mới ở Việt Nam nên độ nguy hiểm càng cao hơn... :)
  6. Cuối cùng, cũng như muốn tóm lại các ý trên: Bạn là 1 người không bình thường. Cái này là mình nói về đúng nghĩa đen của nó chứ không phải giỡn. Mình chưa từng thấy team làm prank trên thế giới nào mà gồm những người bình thường. Chỉ có những người không bình thường mới dám làm những điều điên cuồng như prank để mang lại tiếng cười cho người khác.

  Một chút về bản thân thì mình sinh năm 1989,hiện là giáo viên tiếng Anh, mình đã từng du học ở Mỹ 5 năm(2008-2013). Là một người mà bạn bè thường nói là crazy, nếu hồi trước mà cho mình chọn lại thì có thể mình sẽ muốn làm diễn viên hài chứ không đi du học... :)

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể trở thành cộng sự với mình thì liên lạc với mình qua số điện thoại này hoặc có thể add mình qua zalo:
  1202097658.

  Lới cuối cùng cám ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc cái post dài dòng này. Nếu các bạn biết ai có nhã hứng thì đưa cho họ đọc cái post này giùm mình nha. Thân. :)

  P/S: Hiện nay mình vẫn chưa thấy trong miền Nam có team làm prank nào thật sự nên đây cũng là cơ hội để đi trước,
  và theo như nhiều dự đoán thì trong năm tới, prank sẽ bùng nổ ở Việt Nam...

  ...
  khanhdu1994id thích bài viết này
 2. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  tiếc quá mình ở lâm đồng, thôi thì cũng up cho lên. làm prank chỉ cần mặt dày là đủ =))
 3. MidsideElite

  MidsideElite Thành viên cấp 2

  Mình ở Đà Nẵng có chơi với nhóm làm Prank, 2 trong số 4 đứa bị đánh toét đấu phải đi cấp cứu =)) ai cảm thấy làm Prank ở VN là vui thì cứ tiếp tục :))

Ủng hộ diễn đàn