Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm cộng tác viên freeland có chuyên môn về code web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Inofear, 5/4/15.

Lượt xem: 1,392

  1. Inofear Thành viên cấp 1

    Mình tên Hoàng, một designer. Hiện mình đan cần tìm một cộng tác viên ở HCM có chuyên môn về code web (đặc biệt là wordpress) để có thể hợp tác về lâu dài trong lĩnh vực thiết kế web. Bạn nào cảm thấy ok muốn hợp tác cùng mình thì hãy để lại thông tin liên lạc vào inbox mình nhé, mình sẽ gọi lại cho bạn! (Các bạn nhớ để tên và tuổi dùm mình để mình tiện xưng hô nha! Thank you)

    ...

Ủng hộ diễn đàn