Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm cộng tác viên làm logo, namcard, ...tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi KimLam, 16/11/13.

Lượt xem: 2,714

 1. KimLam Mới đăng kí

  Mình đang cần tìm 1 CTV làm thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu tại TP HCM. Làm giờ tự do, trả lương theo sản phẩm. Yêu cầu: Nhiệt tình và sáng tạo, có khả năng trình bày ý tưởng trước khách hàng.
  Các bạn ai quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ mail: _____phamtronglam@gmail.com_____hoặc liên hệ qua cellphone: o986555557.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

  ...
 2. SkullBoy

  SkullBoy Thành viên cấp 1

 3. designpro

  designpro Mới đăng kí

  Đã gửi mail cho bạn, có gì PM giúp nhé
  Thanks!
 4. M_a_r_s_u

  M_a_r_s_u Thành viên cấp 1

 5. JanJan

  JanJan Mới đăng kí

 6. Phi Design

  Phi Design Mới đăng kí

  Liên hệ với mình nhé:
  mail: truongphi669@gmail.com
  Tell: 0906779193 (Phi)
  Mình nhận làm brading trọn bộ nhé.
 7. KimLam

  KimLam Mới đăng kí

  Các bạn ơi, bên mình đã tuyển được người, nên tạm thời close topic nhé, lúc nào cần mình sẽ gọi các bạn. Cảm ơn các bạn nhiều.

Ủng hộ diễn đàn