Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm cộng tác viên thiết kế giao diện cho ứng dụng mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vo Thanh Thang, 26/9/14.

Lượt xem: 1,539

 1. Vo Thanh Thang Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình tên Thắng, cần tìm các bạn cộng tác viên nhận thiết kế các giao diện người dùng cho các ứng dụng di động cho các dự án của mình. Các bạn chỉ cần vẽ thiết kế sao cho sáng tạo, đẹp mắt, phần code thì sẽ có người khác làm.

  Tiền công ăn theo sản phẩm, tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm, độ tinh xảo, sáng tạo của các bạn, và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng của mình.

  Đặc biệt phải biết về flat design, và đã có làm các sản phẩm theo phong cách flat design (ảnh minh họa đính kèm)

  Ưu tiên các bạn ở khu vực HCM. Không yêu cầu về độ tuổi, giới tính, trình độ. Miễn sao các sản phẩm thiết kế ra càng sáng tạo thì càng tốt.

  Liên hệ:

  Võ Thành Thắng
  0168 322 9752
  Skype: thanhthang.vo

  ...
 2. stylehiep

  stylehiep Thành viên cấp 2

  Gần 4 năm kinh nghiệm về Mobile - Tablet Design, bạn có thể liên hệ qua hiepsign86@gmail nhé nếu bạn đang cần App Mobile Designer

Ủng hộ diễn đàn