Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm cộng tác viên vẽ 3D và kết cấu đồ gỗ nội thất tại Hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi dgnt, 6/2/17.

Lượt xem: 1,179

 1. dgnt Mới đăng kí

  Chào các bạn.

  Bên mình kinh doanh đồ gỗ tại Quận Tây Hồ, Hà Nội, cần tìm công tác viên viên dựng 3D các sản phẩm gỗ
  - Nội dung công việc: Dựng lại bản vẽ của sản phẩm đồ gỗ (giường tủ bàn ghế) theo mẫu thực tế hoặc catalog của bên mình (bản vẽ minh họa kích thước, hình khối đơn giản, mô hình 3D màu sắc theo chất liệu gỗ) / Dựng mô hình phối hợp đồ gỗ đã có theo không gian / Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  - Cách thức làm việc: cộng tác viên thường xuyên. Khi cần vẫn có thể thu xếp được thời gian tới văn phòng bên mình ở Quận Tây Hồ để gặp trực tiếp trao đổi công việc.

  Vậy bạn nào có khả năng thiết kế 3D bằng sketchup hay 3Dmax và phù hợp với cách làm việc trên, xin để lại thông tin liên hệ cho mình vào email baotintsc@gmail.com hoặc post vào topic này. Mình sẽ trao đổi cụ thể hơn.

  Xin cảm ơn!

  ...
 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Khi nào có chi nhánh ở TP HCM thì cho em vé nhé.
 3. dgnt

  dgnt Mới đăng kí

  @wongzilee: Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Ủng hộ diễn đàn