Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm designer hợp tác làm game

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Khoa Phan, 27/5/18.

Lượt xem: 1,558

 1. Khoa Phan Mới đăng kí

  Xin chào các bạn.

  Chúng mình là 1 nhóm lập trình, đang xây dựng về lĩnh vực game, người đi đầu bên mảng lập trình game đầy đủ kinh nghiệm và dày dặn trong lập trình game 2D,3D, app, web app.

  Chúng mình đang cần 1 bạn designer có kỷ năng về vẽ game, nhân vật, item, bối cảnh, ....thời gian đầu chắc cũng ko cần quá là hoàn hảo bởi vì trong lĩnh vực game ý tưởng game là đều then chốt và về đồ hoạ thì dần dần update theo thời gian cũng được, nên mình đang cần người cùng cộng tác làm game để cùng xây dựng hệ thống game hoàn chỉnh với bên tụi mình.
  - Yêu cầu: dám chấp nhận thử thách, đam mê với ngành game, có thể làm việc online, có thể làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm cao.

  - Quyền lợi: Chúng mình dự kiến sẽ chia lại 30% lợi nhuận sau khi phát hành bất kỳ game nào cho bạn design tham gia.
  + Có thêm kinh nghiệm về làm game
  + Có thể được học thêm 1 ít về lập trình game
  + Có thể đưa ra ý tưởng cho game riêng của bản thân để được chia % cao hơn

  - Liên hệ: Mr. Cường
  sdt: 0916464268
  Mail: phamdinhcuong88@gmail.com
  Skype: warrior.power2001

  --Nhanh tay liên hệ để biến giấc mơ về game của mình sớm hoàn thành---

  ...

Ủng hộ diễn đàn