Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm designer online Parttime

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi devilzs, 18/10/21.

Lượt xem: 2,419

 1. devilzs Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  mình là thành viên trong một nhóm nhỏ các Designer (KTS, Freelancer, Webdesigner ) làm việc online cho khách hàng trong và ngoài nước. Công việc có thể là thiết kế nội thất, webstie, branding, flyer, package design, catalog... Hiện mình muốn tìm thêm người làm phần grafikdesign.

  Mô tả công việc:
  - Nhận yêu cầu, briefing và làm giống như freelancer.com. 1 ngày bọn mình chỉ gửi cho bạn 1-2 việc, có hôm chả có việc j :D, làm khoảng 15-20h/tuần. Các bạn chỉ cần gửi ảnh chụp màn hình, hoặc low-res hoặc mockup, khách ok thì mới gửi file gốc. Chỉ cần làm design lúc đầu, không chỉnh sửa lắt nhắt, sau khi đưa file gốc sẽ có người khác làm việc trực tiếp với khách và sửa hộ bạn, đỡ stress. Muốn làm lúc nào thì làm, nhưng ko quá 48h kể từ lúc nhận việc. Có thưởng thêm hàng tháng theo sản phẩm. Thử việc 2 tuần vẫn trả lương.

  Yêu cầu:
  - Ko cần kinh nghiệm, bằng cấp. Chỉ cần đẹp ;;)
  - Dùng stock, graphicriver, freepik thoải mái, khách ok là đc.
  - Biết Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign... autocad hay 3dsmax thì càng tốt. Nếu bạn nào ko biết hết thì cũng ko sao, đây là phòng trường hợp khách hàng yêu cầu file gốc phải là AI hay Word chẳng hạn, còn nếu ko yêu cầu thì làm bằng gì cũng dc, miễn có sản phẩm.
  - Hiện nhóm làm chủ yếu tiếng Đức, Anh, ít Tiếng Việt, nên ai biết tiếng Đức là lợi thế. Nhưng bây giờ dùng google dịch thì cũng ko quá quan trọng, dịch qua là biết trình bày rồi.

  Bạn nào quan tâm thì gửi portfolio về mail q.atelier@yahoo.com và ghi mức lương mong muốn.
  Nhóm sẽ xem ai có phong cách thiết kế phù hợp + giá cả hợp lý thì sẽ liên lạc lại.

  Cảm ơn đã đọc tin

  Quý

  ...
 2. devilzs

  devilzs Thành viên cấp 1

  Có một số bạn hỏi là làm việc với nhau bằng tiếng Đức hay gì nên mình trả lời luôn ở đây. Bọn mình vẫn nói chuyện, trao đổi Briefing tiếng Việt, chỉ có Text trên sản phẩm sẽ là tiếng Anh hoặc Đức thôi.

Ủng hộ diễn đàn