Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm designer thiết kế website công ty (bán dịch vụ)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Huyen Vuong, 11/1/14.

Lượt xem: 1,694

 1. Huyen Vuong Mới đăng kí

  Công ty mình mở rộng các dịch vụ và đang cần thiết kế mới hoàn toàn trang chủ (dự kiến sẽ thiết kế mới toàn bộ website nhưng giao diện trang chủ cần gấp hơn nên làm trước.)
  Yêu cầu:
  - Design website (đồ họa thôi- không cần code)
  - Có kinh nghiệm
  - Sáng tạo
  - Bắt kịp các xu hướng mới
  - Bên mình làm về giáo dục nên thiết kế đảm bảo phản ánh được dịch vụ.
  Chi phí: Thỏa thuận
  Các bạn quan tâm liên hệ: huyenvt.sec@gmail.com (email, skype) (bạn gửi cho mình một số mẫu design mà bạn đã làm kèm thông tin cá nhân. Ưu tiên các bạn Hà Nội hơn nhé)
  Thanks

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn