Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm Địa Chỉ Học PTS Và AI Chất Lượng Và Uy Tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi duvankhanh, 25/5/16.

Lượt xem: 1,218

 1. duvankhanh Mới đăng kí

  Chào cả nhà .. em mới rẽ sang nghành in ấn làm được một thời gian , dần dần cũng có chút đam mê với đồ họa nhưng kiến thức cũng như trình độ ở mức chưa biết gì , về AI chỉ gọi là biết tý tý không đáng nói lắm còn PTS thì em không biết gì cả...
  cũng học theo Youtube nhưng khổ phòng em thằng IT nó cài win nó khóa âm thanh nên cắm tai nghe vào chả nghe được gì nên nhìn hình không có tiếng rất khó học ... nay em muốn nhờ các tiền bối chỉ dạy em xem là em nên học ở đâu cho hiệu quả nhất ạ.. em ở Bắc Giang đang làm việc tại Từ Sơn Bắc Ninh ạ, nếu có ai dạy ở Bắc Giang Hoặc Bắc Ninh thì gần và tiện quá.
  em thì làm việc 2 tuần ngày 2 tuần đêm. đó là những gì em muốn nhờ các tiền bối chỉ giáo em rất mong nhận được những sự ghóp ý chân thành từ các anh chị đi trước ạ.
  em xin cảm ơn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn