Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm Digital Artists cùng thực hiện một bộ phim hoạt hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi khoanq, 13/8/16.

Lượt xem: 1,789

 1. khoanq Thành viên cấp 1

  Hi mọi người. Không biết em có post đúng group không nữa.
  Cho em giới thiệu. Hiện em đang làm 1 dự án phim hoạt hình, em không thuộc công ty cũng như không phải là 1 đơn vị làm chính quy. Cũng chỉ làm thuê ăn lương. Nhưng mà có máu đam mê điện ảnh. Vì thế em cũng tập hợp 1 số anh em trong nước cũng như bên nước ngoài để thực hiện dự án phim hoạt hình này. Với kinh phí 0đ và phi lợi nhuận với mục tiêu là nộp phim gửi dự thi nước ngoài. Do đó đương nhiên là các em ngoài việc làm chính để kiếm cơm nhưng bên cạnh dùng thời gian còn lại để giúp đỡ cùng nhau làm phim này ạ.
  Hiện nhu cầu của nhóm là các digital artist để vẽ cùng với leading artist ạ, chi tiết công việc thì cái này leading artist sẽ nói rõ nếu các anh chị em tham gia và tuỳ thuộc vào kỹ năng ạ.

  Phim tham khảo là 5cm/s và The Garden of Words ạ

  Mong các anh em thích vẽ digital sẽ ủng hộ ạ[​IMG]để cải thiện kỹ năng cũng như giao lưu ạ
  Nếu anh chị em nào có khả năng cũng như cảm thấy thú vị đối với dự án thì hãy ủng hộ tụi em ạ
  Liên hệ qua email: dangkhoa_1503@yahoo.com hoặc facebook: facebook.com/khoavo1503 để em có thể mô tả chi tiết hơn trước khi mọi người quyết định[​IMG]
  Cảm ơn mọi người rất nhìu

  ...
  Hana2277 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn