Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm "đồng hành" tham gia phát triển website

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi duongbinh2d, 30/6/15.

Lượt xem: 1,580

 1. duongbinh2d Mới đăng kí

  Tôi có một ý tưởng tuyệt vời và một bản kế hoạch phát triển kinh doanh hoàn hảo. Mục đích nhắm tới là tạo ra một trang mạng xã hội theo một xu hướng mới. Hiện tại đã bắt đầu triển khai. Website đã hoàn thiện được bước đầu và đã đi vào hoạt động. Do kiến thức và sức lực có hạn. Nay muốn tìm một số bạn đồng hành cùng nhau chung sức xây dựng và phát triển hơn nữa.

  Nếu bạn là sinh viên tôi hoàn toàn đồng ý và mời bạn tham gia. Chỉ cần bạn có đam mê với "tiền". Có kiến thức về lập trình với các ngôn ngữ lập trình như PHP, ajax... và quan trọng nhất là nhiệt huyết. Bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi. Tất nhiên chúng ta sẽ còn trao đổi với nhau dài dài để có thể hiểu và tìm được tiếng nói chung.

  Các bạn có mối quan tâm xin vui lòng liên hệ với tôi theo mail: duongbinh2d@gmail.com hoặc Sky: Vnpmart.

  Xin nói thêm:
  - Ban đầu tôi chỉ có thể trao đổi với những bạn tại Hà Nội.
  - Hiện tại tôi không cần tiền, tôi cần người có nhiệt huyết, có khả năng hợp tác trong công việc, cùng trí hướng tham gia phát triển dựa trên phương trâm tất cả đều có lợi khi có lợi nhuận.
  - Cần đội ngũ gồm: Lập trình viên và design.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian.

  ...

Ủng hộ diễn đàn