Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm Freelance chuyên design hình ảnh web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quảng cáo In ấn Gia Bảo, 1/7/16.

Lượt xem: 1,271

 1. Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Chào các bạn, do nhu cầu công việc nên hiện mình đang cần tìm thêm 1 bạn freelance chuyên về design giao diện, hình ảnh cho web, yêu cầu chỉ cần bạn đã và đang làm công việc như trên, mức lương sẽ thỏa thuận theo mỗi dự án, ai có nhã hứng liên hệ skype design.quangcaoinangiabao hoặc email hr@quangcaoinangiabao.com nhé.

  Note: Không cần hồ sơ gì rườm rà, không cần chuẩn bị folio, khi trao đổi sẽ biết khả năng.

  Mong nhận hồi âm các bạn

  ...
 2. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Đã tuyển được nhé các bạn

Ủng hộ diễn đàn