Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelance designers hợp tác lâu dài, các bạn sinh viên có thể tham gia

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi 16HuyenLe, 3/6/16.

Lượt xem: 2,286

 1. 16HuyenLe Mới đăng kí

  -Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất quilling greeting card (thiệp giấy xoắn) và quilling artwork (tranh giấy xoắn) xuất khẩu cho thị trường Âu, Mỹ.

  -Hiện công ty mình đang tìm các bạn freelance designers tại TP.HCM muốn hợp tác lâu dài trong việc thiết kế thiệp và artworks.

  -Không cần có kinh nghiệm, nếu bạn có niềm đam mê và khả năng thiết kế và muốn thử sức trong lĩnh vực mới đầu thú vị này, thì đây có thể là công việc phù hợp với bạn vì :

  *Đây là 1 công việc đầy thú vị và mới mẻ: thiết kế thiệp và tranh giấy xoắn xuất khẩu: bạn sẽ có cơ hội thỏa sức tự do sáng tạo không giới hạn theo phong cách thiết kế của riêng bạn, không bị gò bó theo yêu cầu.

  *Công ty mình sẵn sàng hợp tác với các bạn sinh viên hoặc các bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

  *Bạn có thể chọn thiết kế bằng vẽ tay hoặc thiết kế trên máy tính. Bên mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách thiết kế thiệp và tranh giấy xoắn.

  *Bạn không cần đến công ty

  *Mức thù lao: theo thỏa thuận

  Nếu bạn quan tâm, vui lòng email: huyen.le@digicomms.net
  Cám ơn bạn đã đọc

  ...
 2. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

 3. Hạnh Uyển

  Hạnh Uyển Mới đăng kí

 4. himilu

  himilu Thành viên cấp 1

 5. 0ri0n.Lik

  0ri0n.Lik Mới đăng kí

 6. yoyonguyen

  yoyonguyen Banned

 7. Trần Thiện Quốc

  Trần Thiện Quốc Thành viên cấp 1

 8. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn