Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm Freelance thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm, hương liệu, thuốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thảo kiu, 29/3/16.

Lượt xem: 1,224

 1. Thảo kiu Mới đăng kí

  Hiện nay công ty mình đang cần tìm 1 bạn có khả năng thiết kế bao bì sản phẩm của công ty mình, cụ thể là thiết kế hộp mứt sen cao cấp dùng để tặng biếu xuất khẩu. Vì là sản phẩm gia truyền và để biếu tặng nên hộp cần thiết kế theo phong cách của 1 sản phẩm truyền thống, đặc sản hà Nội, đơn giản mà sang trọng.
  Bạn nào có khả năng thiết kế với chi phí hợp lý thì liên hệ với mình qua
  SĐT 01649598920
  mail: ml.daothao.hcvp@gmail.com
  skype: phuongthaokmg
  facebook: Thao Kiu

  ...
 2. mr.tuanboho

  mr.tuanboho Thành viên cấp 2

 3. PhươngThanh0893

  PhươngThanh0893 Thành viên cấp 1

  Check mail nha bạn

Ủng hộ diễn đàn