Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelancer để hợp tác làm các dự án BDS

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi wolfbaron, 10/8/16.

Lượt xem: 1,184

 1. wolfbaron Thành viên cấp 1

  Hi cả nhà

  Mình đang triển khai marketing cho bên bất động sản nên cần hợp tác với các bác designer hỗ trợ thiết kế. Vì số lượng hợp đồng bên mình ôm về chưa đủ nhiều và liên tục nên mình chỉ dừng lại ở mức hợp tác với freelancer thôi. Anh em nào quan tâm thì gửi mình Portfolio + Báo giá vào email/hoặc FB Duongkhoinguyen@gmail.com nhé. Có hợp đồng phù hợp mình outsource ra cho nhanh.

  Cảm ơn anh em đã quan tâm.

  ...
 2. Phượng Nguyễn Phi

  Phượng Nguyễn Phi Thành viên cấp 1

  Đã gửi mail!
 3. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

Ủng hộ diễn đàn