Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelancer designer. Chỉnh sửa logo, bao bì, catalogue và hình quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi P.Beauty, 18/9/15.

Lượt xem: 1,233

 1. P.Beauty Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Công ty mình là công ty mỹ phẩm đang cần tuyển freelancer thiết kế logo, bao bì sản phẩm và hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm mới. Nếu có phản hồi tốt công ty sẽ tạo cơ hội hợp tác lâu dài. Yêu cầu: có kinh nghiệm, sáng tạo, làm việc nghiêm túc, hiệu quả và đúng hẹn.

  Công việc tất cả làm online. Liên lạc qua email và skype. Tiền lương sẽ chuyển khoản, trả theo project. Mình muốn hợp tác với những bạn nào đã có kinh nghiệm thiết kế logo, dàn trang và chỉnh sửa ảnh quảng cáo theo yêu cầu. Các bạn vui lòng gửi email đến info.poshbeauty@gmail.com với những thông tin sau

  - Bản CV hoàn chỉnh
  - Portfolio của bạn.

  Mình cảm ơn tất cả các bạn apply. Những bạn nào được chọn sẽ được interview qua skype để nói chuyện trực tiếp và nhận thêm thông tin về sản phẩm cũng như yêu cầu của công ty.

  ...
  DzungDG thích bài viết này
 2. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

 3. P.Beauty

  P.Beauty Mới đăng kí

  Chào bạn Thanh Phú. Bạn có thể gửi CV và portfolio của bạn vào địa chỉ info.poshbeauty@gmail.com nhé.

  Cám ơn bạn
 4. duypv2742

  duypv2742 Thành viên cấp 3

  bạn check mail nhé

Ủng hộ diễn đàn