Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelancer phục chế ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phankhanhson, 5/1/16.

Lượt xem: 1,283

 1. phankhanhson Thành viên cấp 1

  Mình có 2 ảnh cũ cần phục chế (1 ảnh khá dễ chỉ cần clone, retouch đôi chút rồi blend màu là xong, ảnh 2 khó hơn đòi hỏi vẽ lại các chi tiết).
  Mình cũng là dân design nhưng ko chuyên về phục chế ảnh lắm (mình làm bên mảng nhận diện thương hiệu) với cả dịp này cuối năm bận quá nên muốn tìm người làm hộ.
  Mình đăng ở mục này là muốn thuê chứ ko phải nhờ vả nên cần bạn nào làm chất lượng tốt tốt (gửi ảnh đã làm trước đây cho mình để đánh giá khả năng).
  Bạn nào có khả năng thì pm lại cho mình nhé: tungnt1177@gmail.com
  Giá cả thương lượng.
  Thanks bạn đã đọc tin.

  ...
 2. ninhgu

  ninhgu Thành viên cấp 1

  B check mail giúp mình vs, mail của mình là: ninhd12pt@gmail.com. Mình cảm ơn b nha :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn