Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelancer vẽ comic

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi greenysinsin, 22/6/15.

Lượt xem: 1,846

 1. greenysinsin Mới đăng kí

  Chào các bạn
  Mình đang cần tìm 2 bạn nhận vẽ comic.

  - Quan hệ: freelancer - freelancer
  - Yêu cầu: vẽ Wacom và gởi file psd layered, ko nhận hình chụp/scan bản sketch tay
  - Chất lượng: như 2 hình mẫu mình đính kèm
  - Giá tiền: 100.000 vnd cho mỗi khung hình đã có màu.
  Ví dụ như hình Sample 1 có 6 khung hình là 600.000 vnd, hình Sample 2 (giả sử có thêm màu) có 4 khung hình là 400.000 vnd. Nếu đặt vẽ gấp (trong 24 giờ) sẽ trả thêm (100.000 - 200.000 vnd)
  - Thời gian: thường trong vòng 2-4 ngày. Nếu phải vẽ trong 1 ngày sẽ trả thêm (như đã đề cập) và sẽ hỏi xin xác nhận của bạn có nhận làm được không từ trước.
  - Yêu cầu file: psd, 4 layers: line, base, shadow, 1 layer tùy ý.
  - Payment như thế nào: 1 - 14 ngày sau khi giao hình vẽ. Nếu khách hàng đã nhận hình và không cần chỉnh sửa gì thêm mình sẽ chuyển khoản ngay.

  Giá tiền trên (100k/1 khung hình) là giá thông thường, nếu khách hàng yêu cầu vẽ chi tiết hơn mình sẽ trả thêm (150k-200k)

  Liên hệ email: greenysinsin@gmail.com
  Khi liên hệ nhờ bạn gởi kèm một số hình liên quan do bạn vẽ (kèm file psd hoặc screenshot file psd) và cho mình biết số đơn hàng bạn có thể nhận vẽ trong 1 tuần (giả sử 1 đơn hàng comic trung bình có 8 khung hình)

  Cảm ơn các bạn đã đọc tin

  ...
 2. greenysinsin

  greenysinsin Mới đăng kí

 3. Duythanh6391

  Duythanh6391 Mới đăng kí

  Mình đã gửi mail.
  Bạn check mail.
 4. greenysinsin

  greenysinsin Mới đăng kí

  Mình đã tìm được 2 bạn để cộng tác nên xin đóng topic tại đây. Rất cảm ơn diễn đàn đã tạo điều kiện và cảm ơn mọi người đã quân tâm.
  Vì mấy hôm nay bận quá và cũng nhận nhiều email liên hệ về topic này nên nếu mình reply thiếu sót thì mình xin lỗi và mong các bạn thông cảm.

Ủng hộ diễn đàn