Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm Game 2D designer (Toàn quốc) - làm part-time dài hạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi detno29, 11/5/14.

Lượt xem: 1,883

 1. detno29 Mới đăng kí

  Hiện mình đang cần tuyển người vẽ đồ họa game 2D.

  Hình thức: part-time dài hạn.

  Yêu cầu: vẽ được chuyển động dạng spritesheet; hiểu về đồ họa game 2D.

  Thử việc: mình không yêu cầu thời gian thử việc. Để thử việc, bạn chỉ cần gửi cho mình 1 spritesheet về 1 nhân vật, trong đó bao gồm các trạng thái chuyển động của nhân vật như đứng yên, đang chạy, nhẩy, rơi, etc. và một background đơn giản do bạn tự vẽ ra.

  Nhân vật ở đây mình không giới hạn, tùy vào sự sáng tạo của bạn. Có thể là người, chiến binh, nông dân, nhân vật hoạt hình, quả trứng biết đi, viên kẹo biết đi, hay bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra.

  Backgound sẽ được dùng làm platform game, kiểu như background trong Mario, có bầu trời, thảm cỏ, mây bay, vài cái cây bên đường, etc. Background chỉ cần là 1 cái ảnh tĩnh.

  Chi tiết liên hệ inbox mình hoặc email longdm_aut@hotmail.co.uk.

  Xin cám ơn. :D

  ...
 2. Thương Đặng

  Thương Đặng Thành viên cấp 1

  Hi, Long
  Mình là Thương, chuyên thiết kế game 2d mobile., hiện mình đang làm cho 1 công ty chuyên về game và ứng dụng di động. Mình muốn kiếm thêm việc thiết kế part time để trao dồi thêm kĩ năng và thăng thu nhập , hi. Mình có gửi 1 số mẫu mình đã thiết kế qua email cho Long rồi, có gì Long kiểm tra và pm cho mình nhé. Cảm ơn Long nhiều !
  detno29 thích bài viết này
 3. phuctrangraphics

  phuctrangraphics Thành viên cấp 1

  còn tuyen ko ban oi

Ủng hộ diễn đàn