Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm gia sư dạy IIlustrator và Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tieudantruong, 17/12/16.

Lượt xem: 544

 1. tieudantruong Mới đăng kí

  Công việc của mình là một nhân viên marketing cần sử dụng nhiều đến thiết kế, hiện tại mình chỉ có khả năng sửa vớ vẩn bằng MacroFirework 2008 và biết sơ quá các định nghĩa cơ bản tuy nhiên ko thao tác được gì trên các phần mềm cao cấp hơn do thiếu thực tiễn làm.

  Cho mình hỏi chút là nếu học đồ họa để làm poster, quảng cáo, bìa thư, catalogue... thì chỉ cần Illustrate thôi hay cả Photoshop, mình nghĩ PTS thì cơ bản và bắt buộc phải biết để chỉnh sửa ảnh, nhưng ko đủ để vẽ vector đúng ko, vậy nên học PTS trước rồi học Illus sau hay ngược lại hay chỉ cần Illus thôi với yêu cầu của mình như vậy?

  Mình giờ giấc khá lộn xộn do cần phải đi công tác nữa, có tuần sẽ đi học được 3-4 buổi, có tuần chỉ 1 buổi thôi, và học tại nhà ở Đường Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm...

  Vậy bạn nào có thể sắp xếp dậy được vui lòng liên hệ và báo giúp mình lịch trình học (bao nhiêu buổi) dậy thế nào và báo cho mình cái giá nhé. Mình xin cảm ơn

  xin liên hệ 09111 74342 hoặc skype hairvn

  ...

Ủng hộ diễn đàn